Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

#Mknowledge | TỪ ĐIỂN TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG: HIỂU ĐÚNG VỀ "HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG"

Có thể bạn đã biết:

  • Người đi thuê nhà phải ký hợp đồng thuê nhà
  • Người đi mua đất phải ký hợp đồng mua bán đất đai
  • Người đi làm thì phải ký hợp đồng lao động

Vậy, người đi vay tiền ở các tổ chức tài chính có phải ký hợp đồng không?
Vay tiền tại các tổ chức tài chính CHẮC CHẮN phải ký hợp đồng! Và theo quy định của pháp luật hiện hành, quan hệ cho vay giữa tổ chức tài chính với khách hàng được xác lập và thực hiện thông qua công cụ pháp lý là HĐỒNG TÍN DNG.

  • HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG là một thỏa thuận bằng văn bản có giá trị về mặt pháp lý, trong đó tổ chức tài chính (bên cho vay) cam kết cho khách hàng vay một số tiền trong khoảng thời gian nhất định. Trong hợp đồng tín dụng sẽ có tất cả các điều khoản quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của bên vay lẫn bên cho vay một cách cụ thể, kể cả khoản lãi suất mà bên vay cần phải trả cho tổ chức tài chính.
  • Để đảm bảo tính pháp lý, nghĩa vụ và quyền lợi rõ ràng, minh bạch giữa tổ chức tài chính và người vay, nếu bạn đang có dự định vay tiền tại các tổ chức tài chính, bạn cần hiểu rõ về hợp đồng tín dụng cũng như các điều khoản nêu ra trong hợp đồng này.
  • Ở Mcredit, tất cả các khoản vay luôn có hợp đồng tín dụng minh bạch, rõ ràng và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý khi vay tiền tại Mcredit.

Tra cứu ngay mẫu hợp đồng Mcredit tại đây: https://mcredit.com.vn/vi/tra-cuu-mau-hop-dong

Tin Tức

#Mnews | MCREDIT ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG TỔ CHỨC TÀI CHÍNH TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG DOANH SỐ GIAO DỊCH THẺ TÍN DỤNG JCB NĂM 2022

Tại chương trình JCB Vietnam Conference 2023 do Tổ chức thẻ quốc tế JCB tổ chức vào ngày 28/07/2023 tại Đà Nẵng, Mcredit vinh dự được nhận giải thưởng lớn dành cho tổ chức có doanh số giao dịch thẻ tín dụng JCB tăng trưởng ấn tượng năm 2022.

Xem chi tiết

#GuongmatMcer | KHI “CẢNH SÁT TUÂN THỦ” LIÊN TỤC SÁNG TẠO VÀ HỌC HỎI ĐIỀU MỚI ĐỂ BỨT PHÁ TRONG CÔNG VIỆC

Phòng Tuân thủ vẫn được mọi người gọi vui với cái tên “cảnh sát tuân thủ” và khiến các phòng ban khác phải “e sợ” vì tính chất công việc. Nhưng sau buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bá Khánh, Chuyên viên Phòng Tuân thủ, chúng tôi lại thấy anh là người khá hiền lành và đã có cái nhìn khác về đơn vị này.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.