Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

OCEAN M.O.B ĐƯA QUAN ĐIỂM TÀI CHÍNH VÀO ÂM NHẠC KẾT HỢP CÙNG MCREDIT

Nhóm nhạc rap hợp tác cùng Mcredit ra mắt MV “Tiền là chi” chia sẻ quan điểm về tài chính cũng như vấn đề vay - trả của giới trẻ.

Tài chính là chủ đề khá kén chọn với những người sáng tác nhạc tuy nhiên, nhóm nhạc Ocean M.O.B quy tụ của các rapper Obito, Gill, Willistic, wAvy và xolitxo, mang thêm một góc nhìn về vấn đề này, thông qua MV "Tiền là chi". Phần giai điệu của MV được sản xuất bởi DJ/producer (nhà sản xuất âm nhạc) Lucin3x- chủ nhân của mixset series Hơi Ảo.

Với tên gọi gợi mở "Tiền là chi", bài hát không chỉ thể hiện những quan niệm mới mẻ về tiền, cách sử dụng tiền, về vay và trả của giới trẻ hiện nay mà qua đó còn gửi gắm thông điệp vay trách nhiệm "Có vay có trả rồi lại vay" hay "Vay là phải chuẩn". Ra mắt vào thời điểm cuối năm, khi những câu chuyện vay - trả được nhiều người quan tâm, bài hát như lời tâm sự của người trẻ.

Ocean M.O.B gồm các rapper Obito, Gill, Willistic, wAvy và xolitxo. Ảnh: Mcredit

Từ những câu chuyện thực tế, mỗi đoạn thể hiện của một rapper đem đến một câu trả lời cho câu hỏi "Tiền là chi". Willistic và Gill mở màn ca khúc với câu trả lời tiền là để tiến, "để anh ghi liên tiếp từng bàn", là "bàn đạp nuôi đam mê" và là "cơ hội cần bắt gọn" để hiện thực hóa các mục tiêu của cuộc đời. Theo Willistic và Gill, nhiều dự định có thể hiện thực hóa sớm với app Mcredit.

Trong khi đó, xolitxo đưa ra quan điểm tiền là để sẻ chia, là những yêu thương được trao cho mái nhà êm ấm, ruột thịt. Thấu hiểu những nhọc nhằn của người dân chịu ảnh hưởng vì thiên tai, xolitxo nhắn nhủ thêm, tiền để "xây ngôi nhà này thêm kiên cố", "gửi thêm thóc đến khu lao động", "vì lợi ích trăm năm trồng người, cần đồng minh, Mcredit đã là đồng minh".

Với người sống cho thỏa trong hiện tại, những khoản vay không chỉ giúp họ tận hưởng cuộc sống, như cách wAvy nói "đừng nghĩ là anh flexing, no, anh chỉ đang sống hết mình". Với nam rapper, tiền còn để mua niềm vui cho gia đình, bạn bè như wAvy dùng thẻ tín dụng Mcredit tặng mẹ một chuyến đi du lịch hay Obito "đãi nhà một bữa cho thật ngon, chơi cho thật xôm".

MV dẫn dắt người xem tới những câu chuyện của người dân nhiều vùng miền với các sắc thái. Thông qua "Tiền là chi", Mcredit và Ocean M.O.B gửi gắm thông điệp vay trách nhiệm, có vay có trả, "vay là phải chuẩn".

"Tiền là gì, thì cũng là để chi cho những điều quan trọng. Mcredit mong rằng sẽ luôn là đồng minh để cùng khách hàng thực hiện dự định của mình", đại diện Mcredit chia sẻ thêm.

https://www.youtube.com/watch?v=KY5vumC3nrg

MV "Tiền là chi". 

Ocean M.O.B là một nhóm rapper trẻ gồm 5 thành viên. Trong đó, Obito- chủ nhân của bản hit "Simple love" được nhiều khán giả đại chúng biết tới hơn sau khi tham gia Rap Việt mùa 2, Gill- nghệ sĩ trẻ tiềm năng, cũng là tác giả của nhiều câu nói xu hướng trên mạng xã hội, nổi bật trong số đó có "Ơ động đất à? Không phải, đấy là bọn anh đang đi lên". Willistic, wAvy, xolitxo đều là những cái tên quen thuộc trong giới nhạc rap.

Bài gốc: https://vnexpress.net/ocean-m-o-b-dua-quan-diem-tai-chinh-vao-am-nhac-4552815.html?fbclid=IwAR0OKkegJFTRbuUyro0aTMD9tutW97QlEKGpPdBDOB7kz8H_zylSlxI6-wY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.