Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ

 

Được thành lập từ năm 2016, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng SBI Shinsei (Nhật Bản)

Với sứ mệnh: "Kiến tạo giải pháp tài chính phụng sự con người", chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón nhân tài gia nhập đội ngũ. Đa dạng về yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, vị trí địa lý, vv - Mcredit luôn có sẵn các vị trí công việc phù hợp với năng lực của bạn.

Với chế độ đãi ngộ cạnh tranh hấp dẫn; môi trường làm việc mở, chuyên nghiệp, năng động đang trong tiến trình chuyển đổi số (Digital Transformation); chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn những đãi ngộ xứng đáng, mà còn mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp vững vàng, tiềm năng cùng cơ hội cống hiến cho cộng đồng.

Mcredit đã nhận được giải thưởng “Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất 2022” (The Global Econmics bình chọn), “Công ty Tài chính tiêu dùng tiêu biểu năm 2021” (Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam ghi nhận), sản phẩm vay TikTak vào “Top 10 sản phẩm tài chính số - dịch vụ tin dùng 2022”, được Fitch Ratings đánh giá “triển vọng tích cực” vào năm 2022..v..v..

Tầng 9-12, Tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội
Hà Nội, Việt Nam
tuyendung@mcredit.com.vn

Vui lòng điền email của bạn thật chính xác để chúng tôi tiện liên lạc với bạn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.