Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Mcredit nằm trong Top 10 các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

 Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự nằm trong top 10 các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2017” dựa theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder.

Đây là khảo sát thường niên được thực hiện từ năm 2013 do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ phương pháp luận từ đơn vị nghiên cứu thị trường Insight Asia. Khảo sát là là một dự án độc lập, minh bạch và hoàn toàn phi lợi nhuận khi không thu bất kỳ chi phí tham gia nào từ cả đáp viên lẫn doanh nghiệp với sự tham gia của gần 14.000 đáp viên tham gia.

Danh sách “Nhà tuyển dụng được yêu thích” được đánh giá dựa trên các tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty. Kết quả khảo sát này nhằm cung cấp thông tin cho người lao động trong việc lựa chọn môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời cũng là cơ sở để nhà tuyển dụng nắm bắt nguyện vọng của người lao động và có kế hoạch đầu tư phát triển nguồn nhân lực. 
 Mcredit – Môi trường làm việc thân thiện và năng động
Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Mcredit đã rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên nền tảng của 4 giá trị cốt lõi: "CAM KẾT – HỢP LỰC – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”. Ngoài ra, chăm lo tới đời sống tinh thần và vật chất của toàn thể cán bộ nhận viên cũng là một trong những việc làm thường xuyên tại Mcredit. Điều này thể hiện qua khuyến khích xây dựng các hình thức truyền thông nội bộ phong phú và gần gũi tới đông đảo nhân viên bên cạnh các sự kiện gắn kết, tạo cảm hứng.

Ông Hoàng Minh Tuấn, Tổng giám đốc của Mcredit cho biết “Với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là MB và Shinsei Bank, định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Mcredit đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc hiệu quả cao tại Việt nam”. 

Với mục tiêu xây dựng nền tảng nhân sự bền vững, phát triển nhân lực là một ưu tiên của Mcredit ngay từ trong thời gian đầu hoạt động song song với các công việc xây dựng hệ thống. Năm 2017, Mcredit đã thực hiện đào tạo cho hơn 3.000 nhân viên, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, hướng tới nâng cao hiệu suất.

Kết quả xếp hạng của Career Builder mới công bố một lần nữa là một phần thưởng ghi nhận những nỗ lực bền bỉ và hiệu quả của Mcredit trong chiến lược quản trị nhân sự.

Tin Tức

Biết người biết ta: Bạn đã chuẩn bị những gì nhà tuyển dụng cần chưa?

Nếu có một cuộc hẹn phỏng vấn trong vài ngày sắp đến, tốt hơn hết ứng viên nên tiếp tục nghiên cứu vài thông tin quan trọng về nhà tuyển dụng, bởi đây có thể là vũ khí bí mật mang đến cho bạn lợi thế lớn trong suốt buổi trò chuyện đấy!

Xem chi tiết

Điểm mặt 9 “kẻ phá hoại” trên hành trình săn việc

Điều quan trọng và cần thiết hơn chính là nhận diện những khuyết điểm thường trực khiến chúng ta vuột mất cơ hội thành công. Dưới đây là 9 sai lầm ngớ ngẩn mà nhiều ứng viên thường phạm phải và cách để tránh chúng. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Muốn biết văn hoá công ty thế nào hãy hỏi 15 câu này!

Luôn có những câu hỏi để ứng viên xác định điều này khi dự phỏng vấn. Dưới đây là tổng hợp 15 câu hỏi, được chia thành 3 chủ đề, dùng để khám phá thông tin nhằm giải đáp mối băn khoăn “Liệu đây có phải là ‘mảnh đất lành’ không?”. Có thể bạn sẽ không cần dùng tất cả 15 gợi ý, hãy tuỳ ý cân nhắc để chọn ra nội dung phù hợp nhất với tình huống và đối tượng nhằm đạt kết quả tốt nhất. Cùng CareerBuilde

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.