Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

"Cách Telesales chinh phục khách hàng là luôn chú trọng sự "lắng nghe" để hiểu được điều khách hàng cần và lấy khách hàng là trung tâm" - Anh Trương Công Thành (Quyền GĐ K. Kinh doanh Telesales)

Telesales của một doanh nghiệp đảm nhận vai trò giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thông qua kênh điện thoại. Không chỉ có vậy, Telesales còn tối ưu kỹ năng lắng nghe nhằm thấu hiểu nhu cầu và đưa ra tư vấn phù hợp, từ đó tạo lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Tại Mcredit, Telesales là một trong những khối “huyết mạch” của công ty và được chú trọng phát triển về chất và lượng với các lớp tập huấn, đào tạo và huấn luyện kỹ năng, giúp các Telesales nâng cấp năng lực. Kết hợp với các công cụ bán hàng truyền thống và điện tử cùng khả năng phân tích dữ liệu chuyên sâu, khối Telesales của Mcredit đã có những thành tựu ấn tượng ngay trong thời điểm khó khăn nhất của Covid-19.

Cùng đón đọc những chia sẻ thực tế và hữu ích của anh Trương Công Thành – Quyền Giám đốc khối Kinh doanh Telesales của Mcredit. 

Tin Tức

Mcredit Nhận Giải Thưởng: Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tiêu Biểu

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty Tài chính tiêu dùng tiêu biểu năm 2021” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức bình chọn. Lễ trao giải thưởng ngày 25/3/2022 là một phần sự kiện thường niên của Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam.

Xem chi tiết

Mcredit nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất 2022”

Với tầm nhìn trở thành công ty tài chính cung cấp “dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất”, những nỗ lực của Mcredit trong sáu tháng đầu năm 2022 đã được ghi nhận xứng đáng khi nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất 2022” do The Global Economics – tạp chí quốc tế uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thương mại và đầu tư bình chọn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.