Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

CEO Mcredit Lê Quốc Ninh trình bày tham luận tại tọa đàm Tài chính tiêu dùng

Sáng ngày 18/10, CEO Lê Quốc Ninh đã đại diện Mcredit có mặt tham dự tại tọa đàm Tài Chính Tiêu Dùng: "Kênh dẫn vốn cho người yếu thế" với vai trò của đơn vị tham gia tham luận.

Tại tọa đàm, thay mặt Mcredit, CEO Lê Quốc Ninh đã có bài phát biểu tham luận với những nội dung quan trọng:

Mở đầu bài tham luận, CEO Lê Quốc Ninh đã chia sẻ quan điểm tài chính tiêu dùng là “chân ái” cho người thu nhập trung bình, thấp nâng cao giá trị cuộc sống.

Bên cạnh đó, CEO cũng nhấn mạnh Mcredit sẽ nỗ lực để thấu hiểu những gì mà khách hàng đang cần, đáp ứng những gì mà họ mong muốn và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều đó sẽ được Mcredit hiện thực hoá thông qua chiến lược với ba trọng tâm: Tài chính số; Trải nghiệm khách hàng tốt nhất; Dịch vụ tài chính toàn diện.

Cuối cùng, CEO Lê Quốc Ninh đã trình bày những vấn đề, thách thức mà các công ty tài chính tiêu dùng nói chung đang gặp phải, theo đó đề xuất một số kiến nghị lên Ngân Hàng Nhà Nước để điều chỉnh, tạo điều kiện cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn.

Hi vọng rằng, sau buổi tọa đàm ngày hôm nay, những "tiếng lòng" của các công ty tài chính nói chung và của Mcredit nói riêng sẽ được NHNN lắng nghe, tạo điều kiện giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn để từ đó, cùng đưa ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam phát triển thịnh vượng, đóng góp những sản phẩm tài chính thuận tiện nhất phụng sự khách hàng.

Thông tin chi tiết tại: bit.ly/Mcredit-QuocHoiTV

Tin Tức

Mcredit nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất 2022”

Với tầm nhìn trở thành công ty tài chính cung cấp “dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất”, những nỗ lực của Mcredit trong sáu tháng đầu năm 2022 đã được ghi nhận xứng đáng khi nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất 2022” do The Global Economics – tạp chí quốc tế uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thương mại và đầu tư bình chọn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.