Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

#Mnews | MCREDIT VINH DỰ NHẬN CHỨNG CHỈ TIÊU CHUẨN AN TOÀN THÔNG TIN ISO/IEC 27001:2013

133401123305652877_iso 2023
Tiêu chuẩn ISO 27001:2013 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an ninh thông tin một cách hiệu quả nhất, đảm bảo độ tuyệt mật của thông tin nội bộ trong doanh nghiệp, tránh khỏi các trường hợp bị đánh cắp các dữ liệu một cách bất hợp pháp.

Với tiêu chuẩn này, Mcredit đã nâng cao uy tín của mình với khách hàng, đối tác về hệ thống an toàn thông tin được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đảm bảo thông tin nội bộ doanh nghiệp, thông tin đối tác và khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài, khẳng định tính độc lập trong quá trình kiểm soát nội bộ và nâng cao nhận thức của toàn bộ nhân viên về bảo mật thông tin trong công việc.

Đây là một dấu ấn quan trọng trong hành trình nỗ lực chuyển đổi số của Mcredit để mang lại cho khách hàng dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất. Mcredit cam kết sẽ không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của một công ty tài chính tiêu dùng trong việc phát triển những giải pháp tài chính toàn diện, hỗ trợ người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.